Giớo thiệu đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ

0
96

Được đánh giá là một trong các thành phố có tốc độ phát triển khá nhanh của Việt Nam ta, chính vì thế mà mức sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện và nâng cao một cách rõ rệt.

Chính nhờ đó mà hãng xe Honda đã luật chọn thành phố Cần Thơ là điểm dừng chân thứ 15 của mình, nhằm mang Honda đến gần hơn với hành khách và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các hành khách bán kính thành phố Cần Thơ.

Đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ chính thức ra mắt và đi vào sinh hoạt vào ngày 12 tháng 4 năm 2016, là đại lý ủy quyền lần đầu hiện diện tại thị trường miền Tây Nam Bộ nước ta, cùng là đại lý thứ 15 trong tổng số các đại lý ủy quyền trên cả nước. Tọa lạc tại địa duy nhất số Lô E1-1 đường Võ Nguyên Giáp, Khu vực Thạnh Lợi, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ và được xây dựng trên khu đất khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 5000 met vuông, được chia là 3 bán kính với các chức năng khác nhau chính là phòng trưng bày xe mới của Honda, phòng chờ hành khách và cuối cùng là xưởng bảo dưỡng hàng ghế bao gồm xưởng sửa chữa chung và xưởng sửa chữa thân  vỏ.

Hãnh diện là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S với các bảo dưỡng như bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, trang bị phụ tùng phụ kiện chính hãng, giáo dục lái xe an toàn và nhận xét xã hội. Bên cạnh đó, cũng giống như các đại lý ủy quyền khách trong hệ thống, đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ được tính năng khá đầy đủ các động cơ hiện đại, cao cấp nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình khảo thí và sửa chữa xe cho khách hàng. Một trong các điểm son của đại lý chính là sự quy chuẩn, nghiêm ngặt của các bảo dưỡng bán hàng và sau bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của hành khách làm yếu tố cốt lõi hướng đến sự thành công.

Bên cạnh sự tiên tiến về trang động cơ động cơ móc là sự nổi bật trong phong cách làm việc của nhân viên, đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ sở hữ cho mình một đội ngũ nhân viên yêu nghề, luôn quyết tâm mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng,, bên cạnh đội ngũ nhân viên kỹ năng giàu kinh nghiệm, được đào tại bài bản theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hyundai.

Hiện nay, khi hành khách ghé thăm đại lý Honda Ô Tô Cần Thơ, hành khách sẽ đươc tận mắt chiêm ngưỡng các dòng xe của hãng như Honda CRV, Honda Civic, Honda Accord..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.