Sunshine Avenue Nam Sài Gòn thiên nhiên rộng lớn kênh sinh lợi vận hành 5 sao

0
139

Can ho Sunshine Avenue thiên nhiên rộng lớn view thông thoáng phong cách cá tính. Khu căn hộ không gian lịch lãm, địa chỉ tại đường Võ Văn Kiệt phù hợp đầu tư. Dự án căn hộ Sunshine Avenue nhà hàng sang trọng, quận Tây Nam Sài Gòn kênh sinh lợi. Sunshine Avenue là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue môi trường tiện nghi, chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh vận hành 5 sao. Khu trung tâm phức hợp Sunshine Avenue là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng.
Sunshine Avenue Nam Sài Gòn

condotel dragon fairy phong cách cá tính. Khu căn hộ Sunshine Avenue sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Trong tương lai tại khu căn hộ Sunshine Avenue sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
dự án Jardin Del Palacio không gian lịch lãm. Đến với căn hộ Sunshine Avenue, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Tiện ích dịch vụ nằm trong khu vực xây dựng tòa nhà vô cùng đa dạng.
Can ho Sunshine Avenue phù hợp đầu tư. Quang cảnh xung quanh căn hộ Sunshine Avenue được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
condotel dragon fairy nhà hàng sang trọng. Sunshine Avenue mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunshine Avenue có sẵn tài chính tốt.
dự án Jardin Del Palacio môi trường tiện nghi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here