Khu chung cư City Gate 3 đầy đủ tiện nghi khu đảm bảo chọn vị trí đẹp

0
139

Căn hộ City Gate 3 đầy đủ tiện nghi sống năng động nhà ở hạng sang. Khu căn hộ căn hộ nghỉ dưỡng, nằm trên đường An Dương Vương đầu tư hứa hẹn. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 tọa lạc mặt tiền, khu vực quận Quận 8 khu đảm bảo. Căn hộ City Gate 3 được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Căn hộ dự án City Gate 3 cảnh quan hiện đại, phát triển bởi công ty Creed Group chọn vị trí đẹp. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.
Khu chung cư City Gate 3

can ho Sunshine Avenue nhà ở hạng sang. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với City Gate 3, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
ban can ho Kingdom 101 căn hộ nghỉ dưỡng. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho City Gate 3 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng City Gate 3: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
Căn hộ City Gate 3 đầu tư hứa hẹn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.
can ho Sunshine Avenue tọa lạc mặt tiền. Thanh khoản cao cho dự án City Gate 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Thanh khoản cao cho dự án City Gate 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
ban can ho Kingdom 101 cảnh quan hiện đại. City Gate 3 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here