Chủ đầu tư Đông Dương Công Bố Căn Hộ King Dom Hoa Lâm

0
157

DN Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến ThànhMặt  bằng xây dựng  Dự án Căn hộ Kingdom thiết kế theo xu hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Kingdom Q10 mang sứ mệnh tạo lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Căn Hộ Kingdom 101 tiện lợi cho dân cư sinh sống với hạ tầng giao thông rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể nói rằng Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành là Sự chọn lựa lý tưởng nhất trong những dự án quận 10.


Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy tưởng tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn phù hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, trình diễn.# đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự ồn ào, náo nhiệt của Đô Thị khi cần thiết.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Dự án Hoa Lâm Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hành Căn Hộ Kingdom 101 Kingdom 101 Hoa Lâm   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm thành phố của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang lạicho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. thành ra chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Kingdom 101 Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn ngập ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn trề nắng và gió, cả thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống lý tưởng nhất.


kingdom 101 quận 10


Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Kingdom Quận 10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.


Bạn đọc vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp The Kingdom Quận 10
Điện thoại 09 890 89 87
Xin cảm ơn đã xem tin


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/ha-tang-quan-10-va-kien-truc-kingdom-101-co-gi-dac-biet/ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.