Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
39

Những năm gần đây, khi lướt một vòng trên google chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty đem đến dịch vụ chuyển phát như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như vậy. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều trong lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức ít doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có một số khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải chịu đắt hơn nhiều so với mức cước niêm yết.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được giao tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít công ty chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh mục sản phẩm không được phép thông quan vào Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy tắc của quy định hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với những sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên báo ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn nên so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.