2 cách thông bồn cầu đơn giản cực tác dụng là câu hỏi đc khá nhiều người chăm lo,

0
179

Thông tắc bồn cầu là thắc mắc đc rất nhiều người âu yếm, bởi đây là điểm hầu như sẽ xảy ra không ít trong mỗi gia đình. tại đây chuyên viên kỹ thuật Thông hút cống TP. hà Nội sẽ hướng dẫn Anh chị cùng khách hàng 7 cách làm thông tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả cao, với những trường hợp đơn giản các chúng ta có thể tự làm một cách gấp rút, gọn lẹ.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/nyii2b

khuyến nghị thứ nhất là đừng nên cố xả nhiều nước khi tắc bồn cầu vì điều ấy hoàn toàn có thể sẽ khiến cho các chất thải, nước thải bị trào ngược and tràn ra ngoài khiến cho nhà vệ sinh của Anh chị bị ô nhiễm & mùi hôi rất có thể lây lan sang các phòng khác. Cả nhà tuân theo những cách sau:

Cách 1. Cách thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

– Nhúng Pittong cao su thiên nhiên vào trong nước ấm để nó mềm ra và tạo nên được tính hiệu quả cực tốt thông tắc cống tại Đà Nẵng   hơn nhất.

– Đặt Pittong vào trong bể phốt, bồn cầu sau cho đầu của Pittong nằm ở vị trí chính giữa & bao quanh đc đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác làm việc tăng nhanh từ bên trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bồn cầu, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho Pittong ngập nội địa, nếu bị bạn nước các bạn cũng có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

– Cả nhà thực hiện thao tác làm việc này 1 cách đều đặn and mạnh, một cách đều đặn and liên tục cho tới khi nước bước đầu thoát đc 1 cách bỗng nhiên, có thời hạn sẽ phải lên tới mức 15 – 20 phút cho tất cả các bước giải quyết và xử lý. Khi vật làm tắc bể phốt đã được xuất kho khỏi đường dẫn chất thải, Cả nhà tiến hành xả nước and triển khai lại một số trong những lần đẩy Pittong nước nhằm tăng tính hiệu quả & tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Cách 2 : Cách thông tắc bồn cầu tận nhà với Baking Soda and dấm

Đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bể phốt, bạn đổ nước ấm 1 cách nhẹ nhàng từ thành của bồn và với mực nước ngập 1/2 của bồn. Với hỗn hợp đã có trong bể phốt, bồn cầu Cả nhà đậy nắp bể phốt, bồn cầu lại and để chúng qua đêm.

hút hầm vệ sinh đà nẵng mẹo trong tiến trình sử dụng hóa chất Các bạn đeo khẩu trang và phải xuất hiện nhà lau chùi & cửa thông gió khiến cho mùi hóa chất đc thoát ra bên ngoài, giảm đi tỉ lệ các bạn sẽ hít phải mùi hóa chất độc hại này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.